Dịch vụ sơn cửa Sắt, Cổng, Hàng rào sắt tại hà nội Tphcm SÀi Gòn giá rẻ nhất

DỊCH VỤ SƠN CỬA SẮT CHUYÊN NGHIỆP TẠI Hà Nội Và TPHCM


Dịch vụ sơn nhà Nguyễn Lượng chuyên nhận thi công dịch vụ sơn cửa sắt tại Hà Nội, Sơn Hàng Rào, uy tín, bền đẹp , chất lượng,  Nhận sơn Tường nhà, Sơn bả matit. Nhận thi công sửa chữa các công Việc Sơn Nước, Sơn Dầu, Sơn Tường Nhà Bả Matit Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm sơn mới, sơn lại cửa, sơn cầu thang, sơn tường, sơn lan can, sơn cửa sắt….bằng các chất liệu sơn PU,sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn tổng hợp, sơn nhật…

+ Dịch vụ sơn cửa sắt Hà Nội Và TPHCM chuyên nghiệp, thợ sơn cửa cổng sắt giá rẻ, thi công sơn cửa sắt cũ trọn gói, công ty sơn cửa sắt giả gỗ, sơn hàng rào sắt đẹp.

+ Đơn vị chuyên nhận sơn lại cửa sắt, thi công sơn lại các công trình cầu thang, sơn ban công, lan can, nhận sơn các công trình sắt, sơn dầu các loại máy móc sắt thép.

==> Quý khách hàng đang ở thành phố hồ chí minh, và đang tìm thợ sơn cửa sắt đẹp, hãy liên hệ công ty Tại sao cần phải thi công sơn cửa sắt

+ Cánh cửa sắt hay cửa cổng sắt, chắc đã không còn xa lạ gì với chúng ta, hầu hết tất cả các căn nhà, đặc biệt khu vực tphcm, thì hầu như nhà nào củng có cửa sắt, cổng sắt.

Chúng tôi, để được thi công dịch vụ tốt nhất.

+ Và việc thi công sơn cửa sắt, nhằm mục đích trang trí, làm cho cánh cửa nhà thêm nỗi bật, củng như tăng độ bền cao cho cánh cửa, có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

+ Đối với những công trình mới, thì việc thi công sơn cửa sắt sẽ phức tạp hơn, vì phải sơn đầy đủ các lớp chống rĩ sét, hạn chế bong tróc.

+ Còn những cánh cửa cũ, thì sau 1 thời gian sử dụng, cánh cửa có hiện tượng bị bay màu, hay bong sơn ra, thì cần phải sơn lại, để bảo vệ cửa sắt bền hơn.

+ Củng có nhiều trường hợp, khi thi công sơn lại tường nhà, thì màu sơn cửa sắt sẽ cũ hơn, nên quý khách cần sơn dầu cửa sắt, để có màu sơn mới đồng bộ cho căn nhà.

Sơn cửa sắt Hà Nội Và TPHCM bao gồm những gì

+ Vậy khi thi công sơn cửa sắt, thì sẽ có những công đoạn gì, bao gồm những công đoạn nào:

 • Đối với sơn cửa sắt mới: Thì cần sơn lót các lớp chống rĩ, sơn mạ kẽm, sau đó sơn màu, và sơn bóng.
 • Còn những cánh cửa sắt cũ: Thì cần vệ sinh sạch cửa, nếu cửa bị bong tróc, thì cần sũi lớp sơn cũ ra.
 • Sau đó thi công sơn dầu lên, có thể dùng chổi quét sơn, con lăn, hoặc dùng máy phun sơn.

Dịch vụ sơn cửa sắt tại Hà Nội Và TPHCM giá rẻ

+ Công ty sửa chữa nhà Chất Phát, là đơn vị chuyên nhận sơn cửa sắt ở tphcm. Thi công sơn cửa sắt, công trình sắt thép, với các dịch vụ như: Thi công sơn sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện, phun sơn dầu kim loại, sơn sắt giả gỗ, vân gỗ.

+ Nhận sơn dầu cho tất cả công trình xây dựng, công trình sắt thép xây dựng. Đội thợ sơn dầu ở TPHCM tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

♥ Quý khách đang tìm đơn vị sơn dầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Hãy liên hệ với Chất Phát để được thi công dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sơn cửa cổng sắt tại Hà Nội Và TPHCM

 • Nhận sơn lại cửa sắt 2 cánh, sơn cửa sắt hộp 1 cánh.
 • Thi công sơn cửa sắt 4 cánh, sơn lại cửa cổng sắt hộp.
 • Thợ sơn cửa sỗ sắt, sơn cửa hoa sắt, dịch vụ sơn cổng sắt nghệ thuật.
 • Sơn mới các công trình cửa sắt, cổng sắt, cửa sỗ phòng trọ.
 • Dịch vụ sơn cửa sắt nhà phố, nhà chung cư, nhà cấp 4, công trình dân dụng.
 • Công ty sơn cửa sắt pano, sơn lại cửa sắt kiểu giả gỗ, sơn sắt mạ kẽm…

Dịch vụ sơn cửa sắt tại tphcm chuyên nghiệp

Thi công sơn hàng rào sắt tại Hà Nội Và TPHCM

 • Công ty nhận sơn hàng rào sắt hộp, thi công sơn hàng rào chông sắt.
 • Dịch vụ sơn hàng rào chống trộm, hàng rào sắt bảo vệ.
 • Thợ sơn hàng rào sắt nhà xưởng, các công trình biệt thự.

Thợ sơn cầu thang sắt tại Hà Nội Và TPHCM giá rẻ

 • Thi công sơn cầu thang sắt, nhận sơn lan can, ban công sắt nghệ thuật.
 • Dịch vụ sơn lan can cầu thang giá rẻ.
 • Thợ sơn các công trình sắt thép, công trình sắt nghệ thuật, các loại máy móc xây dựng.

Thợ sơn dầu tại Hà Nội Và TP.HCM chuyên nghiệp

Là công ty từng có nhiều năm kinh nghiệm sơn dầu, chúng tôi nhận thi công sơn dầu tại TP HCM trọn gói, đẹp, giá rẻ.

Thi công sơn dầu cho các công trình cơ khí, công trình sắt thép, nhà thép mái tôn. Thợ sơn khung kèo sắt, sơn trần nhà, sơn kim loại bằng sơn dầu.

Dịch vụ sơn dầu chống rĩ, sơn tĩnh điện, sơn mạ kẽm, sơn nghệ thuật. Thi công sơn công trình sắt nghệ thuật như cửa cổng, lan can cầu thang sắt, ban công sắt, hàng rào.

Nhân sơn dầu các loại cửa cổng nhà xưởng, cửa cổng hàng rào sắt. Sơn máy móc công nghiệp, két sắt, sơn trang trí quán cà phê, showroom.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ sơn dầu tại TPHCM, sơn sắt công nghiệp. Thi công dịch vụ trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
Dịch vụ sơn dầu tại TP HCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ sơn cửa sắt chúng tôi

+ Là đơn vị chuyên thi công sơn cửa sắt ở tphcm.

+ Có đội thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Chuyên thi công sơn cửa sắt với các sản phẩm đẹp nhất.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công giá rẻ.

+ Nhận thi công trên toàn thành phố hồ chí minh.

+ Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, dịch vụ trọn gói.

==> Quý khách hàng đang ở thành phố hồ chí minh, và đang tìm đơn vị, hay đội thợ sơn cửa sắt đẹp, hãy liên hệ chúng tôi, để được thi công dịch vụ tốt nhất. .

+ Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ, củng như các sản phẩm khác, quý khách hàng có thể xem thêm, tại các link dẫn phía dưới:


 

Với đội ngũ thợ sơn lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn tốt nhất, đảm bảo màu sơn đều, đẹp, đúng màu yêu cầu và bền theo thời gian. Là những người trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ và ý thức được chất lượng của cửa sắt hay các kết cấu bằng sắt trong ngôi nhà của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn trên bề mặt nó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng những quy trình khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình sơn cửa sắt, bao gồm từ các bước vệ sinh, đánh rỉ sắt đề bề mặt sơn được nhẵn và sạch cho đến bước phun sơn, cách thức phun sơn theo đúng khoa học, đảm bảo bề mặt sơn được đều, đồng màu và đẹp nhất.
Nhận sơn cửa sắt bằng sơn dầu, sơn pu, sơn nhật

Nhận sơn cửa sắt các loại cho các công trình như nhà dân, biệt thự, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp…. tại Hà Nội Tư vấn màu sơn, chất liệu sơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như hài hòa với không gian kiến trúc.
Quy trình sơn cửa sắt

Vệ sinh bề mặt: bao gồm việc đánh giấy nhám để làm mịn bề mặt, loại bỏ các vết hàn xì thừa khi làm cửa trước và các vết han rỉ trên cửa sau một thời gian sử dụng.

Sơn cửa sắt: Có thể sơn bằng tay hoặc sử dụng súng phun sơn. Hiện tại chúng tôi chủ yếu dùng súng phun sơn do những lợi ích nó mang lại như mặt sơn đều, độ thẩm mỹ cao.

Đối với cổng sắt, hàng rào ngoài trời thì cần phải sơn thêm một lớp sơn chống rỉ để bảo vệ cửa khỏi các tác nhân về thời tết,

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất cho cửa sắt của bạn bằng làm theo đúng quy trình, tỉ lệ sơn, pha sơn và các công việc cần thiết. Về chi phí sơn cửa sắt và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể sau khi xem xét tình hình và số lượng cửa cần sơn của quý khách.

Ngoài sơn cửa sắt, chúng tôi còn nhận sơn hàng rào sắt, các kết cấu bằng sắt, sơn cửa gỗ, các kết cấu bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn, để được tư vấn cũng như hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số  Nguyễn Lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn,

Loại Sơn Loại Cửa Đơn Giá (Mét Vuông)
Dulux             Cửa Song Sắt 110.000 đ
Maxilite 100.000 đ
  JoTun 120.000 đ
  Sơn Thái 90.000 đ
  Đại Bàng 90.000 đ
  Sơn Công Nghiệp 90.000 đ
  Dulux               Cửa Xếp   130.000 đ
  Maxilite 120.000 đ
  JoTun 130.000 đ
  Sơn Thái 110.000 đ
  Đại Bàng 110.000 đ
  Sơn Công Nghiệp 110.000 đ
  Dulux               Hàng Rào, Lồng Cọp   60.000 đ
  Maxilite 50.000 đ
  JoTun 60.000 đ
  Sơn Thái 45.000 đ
  Đại Bàng 45.000 đ
  Sơn Công Nghiệp 45.000 đ
         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!