Báo giá thi công sửa chữa đồ gỗ tại Nhà ở hà nội Và Tphcm Sài Gòn 2025 trọn gói mới nhất

Báo giá thi công sửa chữa đồ gỗ tại Nhà ở hà nội Và Tphcm Sài Gòn 2025 trọn gói nhanh chóng GỌN NHẸ giá rẻ

Sửa chữa đồ gỗ các loại giá chuẩn là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Các đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội hiện nay đa dạng về mức giá và chất lượng nên không phải ai cũng biết chính xác.

Đồ gỗ hư hỏng nguyên nhân do đâu?

Hiện nay đồ gỗ hư hỏng thường do nguyên nhân của người sử dụng và các yếu tố thời tiết tác động bất lợi đến cấu trúc chất liệu gỗ gây hư hỏng, mục nát và biến dạng đồ gỗ.

1. Nguyên nhân khách quan

Tác động các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa, nhiệt độ

Đồ gỗ hư hỏng do mối, mọt gỗ gặm nhấm từ bên trong

Đồ gỗ hư hỏng do ở lâu trong môi trường có độ ẩm cao

2. Nguyên nhân chủ quan

Mua đồ gỗ giá rẻ, chất liệu gỗ kém chất lượng

Đồ gỗ hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng

Vệ sinh đồ gỗ hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng.

Khi nào nên thuê thợ mộc sửa đồ gỗ chuyên nghiệp

Sửa chữa đồ gỗ với những lỗi hư hỏng nhỏ, đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần tốn thêm chi phí. Tuy nhiên với đồ gỗ hư hỏng nặng, đồ gỗ có giá trị cao thì bạn nên thuê dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Không nên sửa chữa đồ gỗ nếu chất liệu đồ gỗ kém, diện tích sửa chữa lớn và bạn nên cân nhắc nếu giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện đi kèm cao.

Thuê thợ sửa chữa đồ gỗ là bắt buộc với những đồ dùng nội, ngoại thất, các công trình đồ gỗ có giá trị cao về vật chất, giá trị văn hóa hoặc tinh thần cao.

Nên hay không nên sửa chữa những loại đồ gỗ nào?

Sửa chữa đồ gỗ bạn cần xem loại đồ gỗ, chất liệu, giá trị, tình trạng hư hỏng, khả năng sửa chữa và mức phí sửa chữa để từ đó cân nhắc xem có nên thực hiện sửa chữa, phục chế không.

1. Đồ gỗ có thể sửa chữa

Đồ gỗ có thể sửa chữa khi mà nó còn khả năng sửa chữa được, chi phí sửa chữa đồ gỗ rẻ, nên nằm trong khoảng 20 – 50% chi phí khi mua các loại đồ gỗ mới.

Giá trị cả vât chất, tinh thần và giá trị văn hóa đồ gỗ quyết định bỏ đi hay sửa chữa, phục chế. Có đến 90% quyết định sửa chữa của chủ nhà là giá trị của đồ gỗ đó.

Chất lượng gỗ tốt hay xấu, thời gian sử dụng dài hay ngắn giúp bạn cân nhắc về khả năng sửa chữa nó. Đồ gỗ đắt tiền thường có chất lượng tốt, bền đẹp nên thường được mọi người sửa chữa một vài lần trong suốt vòng đời của nó.

2. Đồ gỗ không nên sửa chữa

Đồ dùng gỗ bị hư hại nghiêm trọng, khả năng sửa chữa có thể nhưng tốn nhiều chi phí, bạn không nên sửa chữa mà thay mới để giảm thiểu rủi do phát sinh về chi phí hoặc hư hỏng sau này.

Đồ gỗ có chất liệu gỗ ép nhân tạo giá rẻ có tuổi thọ, giá trị thấp bạn không nên tốn nhiều chi phí sửa chữa mà nên mua sắm đồ gỗ cũ mới khác nhau.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ GIÁ BÁO NHIÊU TIỀN HÀ Nội Và Tphcm Sài Gòn, Chi phí trọn gói

STT Sản Phẩm Công Việc Giá Thành
1 Tủ Bếp Sửa chữa tủ bếp 350 000
thay bản lề tủ 25 000/1 cái
Thay ray ngăn kéo 90 000/1 Bộ
Thay hậu tủ bếp MDF 600 000/1m
Thay Thùng Tủ Gỗ MDF 1 800 000/1m
Thay cánh tủ bếp MDF 900 000/1m
Sơn lại tủ bếp 400 000/1m
2 Giường Gỗ Sửa chữa giường giá 350 000
Thay thang giường 150 000/1 cây
Thay tấm vạt giường 900 000
Tháo ráp giường 350 000
3 Cửa Gỗ sửa chữa cửa 450 000
thay ổ khóa cửa từ 250 000
Thay bản lề cửa 65 000
Thay khung bao cửa 1 cánh gỗ MDF 2 800 000
Thay khung bao gỗ Căm Xe 4 900 000
Thay khung bao cửa gỗ Sồi 3700 000
4 Cầu Thang sửa tay vịn cầu thang bị gãy 400 000
lắp lạp trụ chính cầu thang 600 000
Gia cố cầu thang bị rung lắc từ 500 000
5 Bàn Ghế Gia cố lại bàn ghế 350 000
Sơn lại bàn ghế gỗ Từ 2 500 000/1 bộ
Tháo lắp bàn giám đốc 400 000
Tháo lắp bàn họp 700 000
6 Sàn Gỗ Sửa chữa sàn gỗ bị phồng lên 600 000
Thay sàn gỗ từ 700 000

Bảng giá trên để cho khách hàng tham khảo, bởi vì giá thành sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sàn phẩm, thương hiệu phụ kiện cần thay thế và số lượng sản phẩm cần sửa chữa. Để biết giá thành chình xác thì Hưng Phát sẽ tới khảo sát thực tế hoặc khách hàng có thể gửi hình ảnh hoặc video qua nói rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng được chính xác hơn.

5. Tăng tuổi thọ đồ gỗ

Tuổi thọ, độ bền đồ gỗ có thể được tăng lên đáng kể nhờ sửa chữa, thay thế các bộ phận. Ngoài sửa chữa bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị sửa chữa phun sơn lại đồ gỗ sau quá trình sửa chữa để đồ gỗ mới hơn, hạn chế sự tác động bất lợi cho đồ dùng gỗ từ các yếu tố bên ngoài.

Thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà tính chi phí sửa chữa như thế nào?

Sửa chữa đồ gỗ đắt hay rẻ, chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau có thể kể đến như chi phí nguyên vật liệu, chi phí linh kiện thay thế, mức độ phức tạp của công trình, thời gian sửa chữa và nhân lực sửa chữa.

1. Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu trong quá trình sửa chữa đồ gỗ nhà bạn có thể là keo dán gỗ, đinh, ốc vít, sơn gỗ các loại, vecni… Sử dụng nguyên liệu gì? đắt hay rẻ là do sự thống nhất của bạn và thợ sửa chữa.

2. Chi phí mua linh kiện

Linh kiện cũng tốn một khoản tiền không hề nhỏ trong tổng chi phí sửa chữa, các linh kiện bao gồm các bộ phận đồ gỗ, bản lề, tay nắm cửa, phào chỉ gỗ, kính.

Sửa chữa đồ gỗ sử dụng linh kiện nào tùy thuộc vào từng lỗi khác nhau. Các linh kiện cùng nhóm có nhiều mức giá khác nhau, bạn hỏi thợ sửa chữa để chủ động hỏi lựa chọn các loại linh kiện phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

3. Độ phức tạp

Độ phức tạp, mức độ khó của công việc yêu cầu những thợ mộc lành nghề nên chi phí thuê nói chung sẽ cao hơn so với những thợ có ít kinh nghiệm hơn.

Phục chế đồ cổ gỗ là công việc có mức độ khó cao, đòi hỏi thợ mộc không chỉ có kinh nghiệm mà phải có tư duy, mức độ khéo léo mới có thể hoản thành tốt công việc.

4. Thời gian

Thời gian là căn cứ để các thợ mộc báo giá sửa chữa, yếu tố này khá quan trọng ảnh hưởng đến mức giá sửa chữa đồ gỗ. Thợ tay nghề kém, lưi biếng có thể kéo dài thời gian sửa chữa so với quy định gây tốn chi phí cao cho công việc nhà bạn.

5. Nhân công

Nhân công, hay thợ mộc thường gọi là số công thợ là một đơn vị tính ảnh hưởng nhiều nhất đến tổng giá dịch vụ sửa chữa mà bạn nên chú ý để xem cách báo phí sửa chữa có hợp lý hay không?

Một số trường hợp vì kiếm lời mà thợ sửa đồ gỗ báo nhân công quá so với khối lượng công việc nhằm tăng giá sửa chữa mà một số khách hàng không tính được.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa Uy Tín, Giá Rẻ

Sửa chữa đồ gỗ đắt rẻ, chất lượng hay không là do cách bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa. Đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà uy tín cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí là chất lượng dịch vụ và giá sửa chữa. Các bạn dựa vào 2 yếu tố chính đó để tìm hiểu.

Chất lượng dịch vụ: Được thể hiện qua kinh nghiệm sửa chữa của thợ, chất lượng nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa. Bạn dựa vào những yếu tố đó để tìm hiểu.

Mức báo giá dịch vụ: hầu hết mọi người tìm hiểu dịch vụ sửa chữa đều đi khảo giá các đơn vị, điều đó cũng hợp lý, nhưng các bạn nên nhớ giá cả đánh giá chỉ được 1 phần mà quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa bạn nên chọn những đơn vị có thông tin rõ ràng, có xưởng mộc hoặc những địa chỉ cố định đảm bảo rủi ro cho bạn sau khi sửa chữa.

Một số lưu ý khi sửa chữa đồ gỗ cũ bạn nên biết

Sửa chữa đồ gỗ luôn tiềm ẩn nhiều rủi do hơn lắp, đóng mới đồ gỗ khiến bạn tốn nhiều chi phí, sửa chữa đồ gỗ thời gian ngắn lại hư hỏng hoặc bị báo giá cao hơn thực tế. Để hạn chế rủi do bạn nên chú ý.

– Chỉ nên chọn đơn vị sửa chữa có thông tin rõ ràng

– Sửa chữa đồ gỗ phải có bảo hành tối thiểu 6 tháng

– Thỏa thuận giá sửa chữa trọn gói, không phát sinh thêm chi phí

– Nên thuê những thợ nhiều kinh nghiệm với những công trình sửa chữa, phục chế đồ gỗ có giá trị cao

– Kiểm tra kỹ lưỡng công trình khi nghiệm thu

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà khu vực Hà Nội của Hoàng Minh

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với hàng trăm công trình sửa chữa, phục chế lớn nhỏ tại Hà Nội và những khu vực lân cận Hà Nội Hoàng Minh đáp có thế mạnh riêng trong lĩnh vực này với.

– Trình độ chuyên môn: Thể hiện qua đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao, đáp ứng sửa chữa những công trình quy mô lớn nhỏ và mức độ khó, phức tạp khác nhau.

– Trang thiết bị sửa chữa: Là yếu tố quan trọng không kém gì đội ngũ sửa chữa. Trang thiết bị sửa chữa Hoàng Minh hiện đại, công suất lớn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa.

– Chính sách: Bao gồm chính sách bảo hành tối thiểu 6 tháng áp dụng cho mọi công trình, chỉnh sách sửa chữa, hỗ trợ khách hàng sau bảo khi hết bảo hành.

– Mặt bằng: Hoàng Minh có xưởng mộc riêng đáp ứng nhu cầu sửa chữa và đóng mới trực tiếp nhiều loại đồ gỗ khác nhau theo yêu cầu của từng khách hàng.

– Dịch vụ trọn gói: Sửa chữa trọn gói, giá thỏa thuận ngay từ đầu, không phát sinh thêm chi phí sau sửa chữa, hạn chế rủi ro một cách tối ưu nhất cho quý khách.

Hạng mục sửa chữa đồ gỗ áp dụng tại Hoàng Minh

1. Sửa chữa đồ gỗ

Sửa chữa sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa

Sửa chữa cửa, bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, lan can gỗ

Sửa chữa các hạng mục công trình đồ gỗ lớn khác theo yêu cầu

2. Đóng mới đồ gõ

Đóng mới đồ gỗ như sàn gỗ nhân tạo và tự nhiên, sàn gỗ nhựa các loại

Đóng mới cửa, giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang, lan can

Đóng mới các công trình đồ gỗ khác nhau theo yêu cầu

3. Phục chế đồ gỗ

Sơn đồ gỗ các loại như sơn PU, đánh vec ni, sơn phủ bảo vệ đồ gỗ

Phục chế đồ gỗ cổ, đồ gỗ có giá trị, sơn son, thiếp vàng nhà gỗ, ban thờ

4. Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ

Tháo, lắp sàn gỗ,  bàn, ghế, giường, tủ và các loại đồ gỗ khác theo yêu cầu

Vận chuyển đồ gỗ các loại nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận

5. Thay thế linh, phụ kiện đồ gỗ

Thay thế bản lề, tay nắm cửa, phào chỉ gỗ, ốc vít, thanh ray, bản lề và những phụ kiện liên quan khác

Thay thế phụ kiện gỗ treo tường, khay gỗ, kệ đựng đồ, giá đựng giày gỗ và các phụ kiện khác.

Công ty báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà giá rẻ tại TPHCM – Hà Nội:

 1. Hoàng Minh tự tin luôn là địa chỉ báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà uy tín. Được khách hàng tín nhiệm nhất hiện nay. Hoàng Minh luôn cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết kế đồ gỗ trọn gói cho mọi công trình.
 2. Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà giá rẻ nhất, Nhận báo giá sửa đồ gỗ tại nhà theo yêu cầu khách hàng trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
 3. Đặc biệt báo giá sửa chữa đồ gỗ giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Hoàng Minh báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà. Phân bố đội ngũ thợ thi công sửa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp, tay nghề giỏi.
 4. Có mặt khắp quận thành TPHCM và Hà Nội…
 5. Hoàng Minh luôn sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng kiểm tra, sửa chữa đồ gỗ tại nhà nhanh và hiệu quả.
 6. Thợ thi công sửa chữa đồ gỗ tại nhà nhiều năm kinh nghiệm. Có đủ khả năng, kinh nghiệm để sửa chữa mọi sự cố, khắc phục mọi hư hỏng sàn gỗ hiệu quả nhất.

Hoàng Minh tư vấn báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà giá rẻ – Nhận sửa chữa đồ gỗ 24/7:

 1.  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực thi công sơn sửa đồ gỗ. Công ty Hoàng Minh tự tin đem ra báo giá sửa đồ gỗ tại nhà. Mọi vấn đề phát sinh đồ gỗ một cách chuyên nghiệp. Nhanh chóng mang lại kết quả tốt nhất.
 2. Đặc biệt khi lựa chọn bảng giá sửa đồ gỗ tại nhà của Hoàng Minh. Quý khách sẽ được báo giá sửa  đồ gỗ tại nhà chi phí tiết kiệm nhất thị trường.
 3.  Đảm bảo báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, lắp đặt. Cung cấp linh kiện đồ gỗ chính hãng, giá rẻ.

Hoàng Minh nhận báo giá các hạng mục sau:

 • Báo giá sửa bàn gỗ, tủ gỗ, tủ quần áo.
 • Nhận báo giá đóng giường gỗ đẹp chất lượng, giá rẻ.
 • Báo giá Thi công bàn ghế gỗ đẹp chất lượng, giá hấp dẫn.
 • Chuyên nhận báo giá, báo giá sửa chữa cửa gỗ, vách tường gỗ cao cấp.
 • Sửa đồ gỗ tại nhà thi công sàn gỗ tự nhiên, báo giá sàn gỗ công nghiệp chất lượng, giá tiết kiệm.
 • Nhận làm đồ gỗ tại nhà cầu thang gỗ, bàn ăn, tủ bếp cho các hộ gia đình.

Chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM giá rẻ hấp dẫn:

 • Hoàng Minh báo giá sửa đồ gỗ uy tín, giá rẻ tại TPHCM- Bình Dương- Đồng Nai.
 • Nhận báo giá sửa đồ gỗ tại nhà. Nhận sửa chữa tủ gỗ, bàn ghế gỗ hiệu quả.
 • Chuyên báo giá thi công sửa giường gỗ, tủ quần áo
 • Báo giá sửa chữa cầu thang gỗ, sàn gỗ, vách ngăn bằng gỗ.
 • Nhận báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà Thi công sơn lại bề mặt đồ gỗ gia đình.
 • Báo giá sửa đồ gỗ, sơn sửa đồ gỗ, sơn PU đồ gỗ, sơn chống thấm đồ gỗ.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

TPHCM Sài Gòn – 16 quận bao gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận. – 5 huyện bao gồm: Bình Chánh, Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà bè.

Mọi người cũng tìm kiếm
Thợ mộc sửa đồ gỗ tại Hà Nội
Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà
Sơn sửa đồ gỗ tại nhà
Sửa chữa đồ gỗ
Sửa chữa đồ gỗ quận Hà Đông
Sửa đồ gỗ tại nhà TPHCM
Sửa tủ gỗ ép tại nhà
Sửa chữa tủ bếp tại nhà Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*