Thợ sửa đồ gỗ, sơn pu đồ gỗ, cửa gỗ Quận 7, TPHCM

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 7, đóng mới đồ gỗ, đánh vecni, phun pu đồ gỗ, vận chuyển, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, đồ gỗ văn phòng…uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt với giá thành phải chăng.


Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa đồ gỗ, đội ngũ thợ mộc của Xuân tường chúng tôi có tay nghề cao – chuyên môn giỏi có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề về đồ gỗ của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi chuyên :
  • Sửa chữa đồ gỗ tại nhà.
  • Đánh vecni, phun pu đồ gỗ.
  • Đóng mới đồ gỗ.
  • Sơn sửa chữa cửa gỗ, giường tủ, bàn ghế, cầu thang, lan can, sàn gỗ.
  • Sơn sửa chữa đồ gỗ cổ, đồ thờ gỗ.
  • Vận chuyển, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, đồ gỗ văn phòng.
  • Và nhiều hơn thế nữa…
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa đồ gỗ tại nhà, đội ngũ nhân viên và thợ mộc của Xuân Tường luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Lợi thế khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 7 của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 7 do Xuân Tường cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng, đón nhận sử dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín – chuyên nghiệp số 1 TpHCM do khách hàng đánh giá và bình chọn.
Với nhiều ưu điểm vượt trội :
Uy tín – chuyên nghiệp : Bằng chứng là Xuân Tường luôn có một danh sách những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những khách hàng này sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành của chúng tôi.
Đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao – chuyên môn giỏi : Xuân Tường là nơi tập trung của hợp 200 thợ mộc giỏi nhất trên toàn quốc, họ được đào tạo bài bản, sát hạch nghiêm ngặt. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng cao của khách hàng.
Nhanh chóng : Bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi chúng tôi như những dịch vụ khác. Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút, sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.
Giá rẻ : Với điều kiện kinh tế còn eo hẹp của nhiều người dân hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp những dịch vụ không chỉ có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
Ngoài ra, khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại TpHCM của Xuân Tường bạn còn có cơ hội trở thành 5 người đầu tiên trong ngày sử dụng dịch vụ được giảm giá 20% chi phí sửa chữa, đóng mới của Xuân Tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!