Thợ sơn pu cửa gỗ tại Thanh Trì, Giá Dịch Sửa chữa đồ gỗ giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Thợ sơn pu giá rẻ tại Hà Nội, chuyện nhận sơn đồ gỗ cửa gỗ uy tín ở Hà Nội. Dịch vụ sơn pu đồ gỗ giá rẻ, thợ thi công nhanh gọn có tay nghề giỏi nhận sơn sửa đồ gỗ, thợ mộc sửa đồ gỗ, Chuyên nhận thi công sơn đồ gỗ, sơn gỗ, sơn pu ,sơn gỗ, sơn đồ gỗ, chuyên sơn đồ gỗ, nhận sơn đồ gỗ, thi công sơn đồ gỗ, nhận sơn pu, chuyên sơn pu, sơn các loại gỗ, nhận đánh vecni.
Chuyên nhận thi công sơn, sơn đồ gỗ, sơn pu, sơn gỗ các loại, các nhà tư, các căn hộ,công ty ,phân xưởng ,nhà máy,cơ quan ,xí nghiệp ,trường học, …v v . phục hồi làm mới các vật dụng gỗ đã hư hỏng.
Nội thất Quốc khánh là một trong nhưng  đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng sơn nước, sơn pu, sơn đồ gỗ xuất khẩu,…v v v,. Chuyên nhận sơn P.U đồ gỗ trang trí nội thất.., nhận thi công các công trình lớn, công trình nhà ở tư nhân,cần hợp tác lâu dài với các xưởng mộc chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp sơn gỗ, phun sơn Pu, sơn dầu, sơn bả matit, sơn đồ gỗ xuất khẩu. Với sự nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ lựa chọn được bảng màu và sản phẩm sơn có chất lượng cao,dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp.

Việc lựa chọn loại sơn cửa gỗ ảnh hưởng đến trực tiếp đến vẻ đẹp của chúng. Hiện nay có 2 lựa chọn chính là sơn Pu và sơn dầu. Vậy khi sơn cửa gỗ nên dùng sơn PU hay sơn dầu? Hãy tham khảo những phân tích của chúng tôi để có thể đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Sơn dầu hay còn gọi là sơn gốc dầu là loại sơn chuyên dùng cho bề mặt gỗ và kim loại. Các loại sơn dầu phổ biến trên thị trường hiện nay như sơn Jotun, Nippon, Maxilite, Thái, Đại bàng…Trong đó tôi đánh giá theo kinh nghiệm của mình thì sơn Jotun có chất lượng tốt hơn cả.>

Sơn PU thực ra không phải là tên 1 loại sơn mà nó chính là cách pha sơn để tạo ra loại sơn phủ cho bề mặt gỗ. Đây là loại sơn giúp cho bề mặt gỗ bóng, đẹp mà không bị mất đi vân gỗ. Nó có 2 dạng chính là dạng cứng và dạng foam. Loại sơn này bao gồm 3 thành phần chính là sơn lót, sơn tạo màu và sơn phủ bóng.

SO SÁNH SƠN PU VÀ SƠN DẦU

1. Sơn PU

 • Bề mặt bóng, đẹp hơn.
 • Vẫn giữ nguyên vân gỗ cho các vật dụng.
 • Khả năng chịu mài mòn chầy xước tốt.
 • Khả năng chịu tác động của ánh sáng mặt trời, chịu nước kém.
 • Giá thành cao hơn sơn dầu do quá trình thi công cầu kỳ, phức tạp.
 • Thường dùng để sơn cầu thang, bàn, ghế, giường, tủ…trong nhà.

2. Sơn dầu

 • Thích hợp cho cả gỗ và kim loại.
 • Dùng cho nội thất hay ngoại thất đều được.
 • Khả năng chịu nắng, mưa tốt.
 • Màu sắc đa dạng, bạn muốn sơn màu nào cũng được.
 • Khả năng chống nấm mốc, mối mọt tốt.
 • Góp phần làm tăng tính ổn định về hình dáng và kích thước của gỗ.

SƠN CỬA GỖ NÊN DÙNG SƠN PU HAY SƠN DẦU?

Qua những phân tích ở trên chúng tôi xin đưa ra kết luận như sau. Với các vật dụng trong nhà như cầu thang, bàn, ghế hay tủ gỗ…các bạn có thể lựa chọn sơn PU để tạo độ bóng, đẹp và giữ vân gỗ. Còn đối với cửa gỗ hay cổng bên ngoài bạn hãy sử dụng sơn dầu hiệu quả bảo vệ sẽ tốt hơn. Trong trường hợp bạn muốn thể hiện cá tính và phong cách thiết kế của mình hãy chọn sơn dầu để thỏa sức sáng tạo nhé.

Dịch vụ sơn pu cửa gỗ, đồ gỗ tại Huyện Thanh Trì gồm 1 thị trấn là thị trấn Văn Điển và 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!