Thợ sơn cửa gỗ tại hcm, uy tín, bền đẹp giá rẻ nhất

DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM
Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và nâng cấp lại hệ thống cửa gỗ, sàn gỗ… trong ngôi nhà của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên nhận sơn mới, sơn lại hệ thống cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn sàn gỗ,….bằng các chất liệu sơn PU, sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn tổng hợp, sơn Nhật…. Với đội sơn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, chúng tôi luôn cam kết đi đầu về chất lượng, độ chuyên nghiệp trong công việc.

Chúng tôi nhận sơn cửa gỗ những công trình nào?

Công ty chúng tôi chuyên nhận sơn các công trình cơ quan, trường học, toà nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, nhà dân…
+ Sơn P.u, cửa gỗ, sơn cầu thang, sàn gỗ, nội thất gỗ…
– màu cánh dán, màu hạt dẻ, màu nho, màu mận chin, màu nâu ngụ, màu trắng…v..v..
+ Sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn nhật, sơn tổng hợp…
– Có bảng màu, có đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Quy trình sơn cửa gỗ của dịch vụ sơn nhà MR Tường

Bước 1: Bảo vệ phụ kiện

Điều đầu tiên khi sơn cửa là bảo vệ các phụ kiện như bản lề, khóa cửa…. bằng lớp vỏ bọc nhằm tránh các tác nhân như sơn, vệ sinh bề mặt ảnh hưởng đến các phụ kiện. Chúng tôi thường sử dụng các màng giấy bóng cao cấp giúp bảo vệ cho những phụ kiện an toàn khi vệ sinh cửa và sơn, đảm bảo không có sơn dính vào làm mất mỹ quan của sản phẩm.s

Bước 2: Đánh bóng bề mặt

Cửa gỗ khi mới mua về hoặc dùng lâu ngày thì bề mặt thường có nhiều bụi bẩn và bề mặt sần sùi do quá trình làm cửa chưa được gia công đánh bóng bề mặt. Do vậy, việc quan trọng nhất là vệ sinh bề mặt bằng giấy nhám hoặc dao và đánh bóng bề mặt cửa, khi bề mặt cửa đã mịn hơn thì chúng ta sẽ qua bước tiếp theo.Bước 3: Sửa chữa các vết nứt

Đối với các cửa gỗ cũ, bề mặt thường xuất hiện các vết nứt hay các khe hở lớn, chúng tôi xử lý các vết nứt này bằng bột trét, sử dụng để lấp đầy các khe hở sao cho kín bề mặt. VIệc này sẽ tăng thời gian sử dụng cũng như thẩm mỹ cho cánh cửa của bạn.

Bước 4: Lau sạch bề mặt cửa

Đây là bước vệ sinh cửa cuối cùng trước khi sơn và cũng là bước bắt buộc phải làm vì nếu có lau sạch bề mặt cửa thì khi sơn lớp sơn mới bám đều và chắc chắn hơn.

Bước 5: Sơn cửa

Sau khi bề mặt cửa đã trở nên mịn và sạch sẽ nhờ việc đánh bóng, chúng tôi sẽ bắt đầu sơn cửa. Ban đầu là lớp sơn lót (có thể không tùy vào ý kiến khách hàng). Sau đó là lớp sơn chính, lớp sơn bổ sung và cuối cùng là lớp sơn bóng. Các lớp sơn sẽ được làm lần lượt và phải có thời gian chờ để cho khô lớp sơn này mới tiếp tục sơn lớp sơn mới. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các lớp sơn phải được đều và mịn, tránh tình trạng sơn không đều và không đúng quy trình làm cho bề mặt sơn cửa không được như ý muốn.

Thời gian hoàn thành của việc sơn sẽ tùy vào số lượng cửa của quý khách cũng như tình hình thời tiết và các yếu tố liên quan. Chúng tôi sẽ đưa ra giá và thời gian hoàn thành sau khi xem xét tính hình tại nhà của quý khách.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ sơn cửa gỗ tại sơn cửa gỗ tại thành phố hcm hay là sài gòn và các tỉnh thành lân cận:

Lọai sơn Đơn giá cửa Đơn giá Khuân đòn Đơn vị tính
Maxilite 95.000 VNĐ 50.000 VNĐ Mét dài
Jotun 120.000 VNĐ 60.000 VNĐ
Sơn thái 90.000 VNĐ 50.000 VNĐ
Sơn công nghiệp 90.000 VNĐ 50.000 VNĐ
Sơn đại bàng 90.000 VNĐ 50.000 VNĐ
PU 130.000 VNĐ 65.000 VNĐ
-Quý Khách có nhu cầu sơn sửa lại cửa cổng sắt, sơn đồ gỗ thì liên hệ mình qua SĐT:-Liên hệ: MR: Tường
-Mobile: 0931.868.869
Chuyên nhận sơn sửa cửa gỗ, cửa cổng sắt ở Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Quận thủ đức thành phố hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!