Giá sơn lại bộ bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2 2023, Sơn PU đồ gỗ cũ hà nội

Giá sơn lại bộ bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2 2022 – 2023, Sơn PU đồ gỗ cũ hà nội, Tphcm SÀi Gòn Theo m2

Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu tiền một mét vuông?

Sơn gỗ là một việc vô cùng quan trọng để đồ gỗ nhà bạn luôn mới và bền bỉ theo thời gian. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn gỗ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.SƠN BÀN GHẾ CŨ- ĐỒ GỖ TẠI NHÀ Hà Nội * SƠN PU, ĐÁNH VẸCNI ĐỒ GỖ Sơn lại, sơn mới bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, vách ngăn, trần, cột, cửa sổ, cửa ra vào, khung cửa và các sản phẩm gỗ nội thất (bằng các dòng sơn cao cấp Như: Sơn PU 1k, 2k, Sơn O7, Sơn công nghiệp, Sơn dầu, Sơn nhật… Và làm mới tất cả các sản phẩm đồ gỗ đảm bảo không ngả mầu, không phai mầu, không thấm nước, không trầy xước… Sau khi thi công sản phẩm sẽ trở nên GIỐNG NHƯ MỚI.)

Đội ngũ thợ mộc sơn đồ gỗ Minh Lượng có tay nghề cao – chuyên môn giỏi, với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề họ sẽ sơn sửa đồ gỗ của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên :

 • Sơn đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ cao cấp tại nhà.
 • Sơn lại đồ gỗ cũ.
 • Sơn cửa gỗ.
 • Sơn bàn ghế gỗ.
 • Sơn giường, tủ gỗ.
 • Sơn cầu thang, sàn gỗ.
 • Sơn đồ gỗ đồng kỵ
 • Đồ gỗ sơn son thiếp vàng.
 • Sơn đồ gỗ cổ, đồ thờ gỗ.
 • Sơn pu cho đồ gỗ
 • Đánh Vecni đồ gỗ
 • Và nhiều hơn thế nữa…

Cho dù bạn chọn sơn bằng tay hay chọn dùng máy phun sơn đồ gỗ, chúng tôi đều tạo ra một kết quả chính xác ngoài sự mong đợi của bạn.

Tại Minh Lượng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!!!.

Sơn đồ gỗsơn đồ gỗ cũ

Gỗ tự nhiên là vật liệu được ứng dụng để sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các vật dụng nội ngoại thất cao cấp và sang trọng. Gỗ tự nhiên được dùng để gia công các mặt hàng giường, tủ, bàn ghế, cầu thang, sàn nhà, cột, kèo. Để đảm bảo độ bền, tăng độ thẩm mỹ cho các vật dụng bằng gỗ. Minh Lượng cung cấp dòng sơn cao cấp trên gỗ tự nhiên như sơn men, sơn 2k, sơn bóng, sơn màu và sơn chống trầy cho gỗ tự nhiên. Sơn có độ bám dính cao, không bong tróc, màng sơn dày và đanh, chắc, chịu đựng mọi thời tiết, không trầy xước và có đầy đủ các màu gỗ như đen, đỏ, vàng, cam, cánh dán, gõ, hương… và đầy đủ các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, nâu, đen…(ĐẶC BIỆT KHÔNG Ố VÀNG).

Qui trình sơn đơn giản, sơn nhanh khô, qui trình sơn rút ngắn khác với dòng sơn PU thông thường và kỹ thuật sơn truyền thống. Sơn có thể dùng vải thấm sơn và lau đều bề mặt gỗ và phun phủ bóng bảo vệ màu sắc gỗ bên ngoài. Sơn bóng gỗ có đầy đủ các loại BÓNG – MỜ (mờ 50%, mờ 70%, mờ 100%) cho Quý khách lựa

Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu tiền?

Quý đang sơn mới bộ bàn ghế mới gia công mộc thô hoặc Sơn lại bộ bàn ghế cũ bị bạc màu hoặc bong chóc sơn nhưng chưa biết chi phí giá cả. Đội Sơn Giang xin gửi tới bảng báo giá phun sơn bàn ghế cũ để quý khách tham khảo. Chúng tôi chuyên nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn.

Báo giá sơn lại bộ bàn ghế cũ

Báo giá dịch vụ sơn sửa đồ gỗ cũ tại hà nội bằng sơn pu

Sau một thời gian dài sử dụng, đồ gỗ nhà bạn trở nên cũ kỹ, quý vị nên sơn lại đồ cho mới, lớp sơn sẽ bảo vệ gỗ và tăng thêm thời gian sử dụng thêm nhiều năm. Qua đó dễ thấy sơn đồ gỗ là một công việc quan trọng. Chúng tôi có đội thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm chuyên đóng mới đồ nội thất, nay làm thêm dịch vụ sơn sửa cửa gỗ,  tủ bếp, cầu thang cũ, thi công với công nghệ tiên tiến nhất. Đến với dịch vụ sơn sửa đồ gỗ của chúng tôi quý bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả luôn rẻ nhất.

– Mời quý vị bớt chút thời gian tham khảo bảng báo giá sơn sửa đồ gỗ cũ tại Hà Nội của chúng tôi, với đơn giá thi công và vật tư sơn đúng chất lượng luôn tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và Uy tín.

1. Đơn giá sơn cửa gỗ cũ ( sơn Pu hoặc sơn bệt)Sử dụng Sơn O7: 280.000 VND/ m2/1 mặt.Sử dụng Sơn G8: 250.000 VND/ m2/1 mặt. 

2. Đơn giá sơn khuôn cửa gỗ .Sử dụng Sơn O7: 180.000 VND/ md Sử dụng Sơn G8: 160.000 VND/ md

3. Báo giá sơn lại cầu thang gỗ cũ : – Công tác Đánh venic gỗ: 180.000 VNĐ/1m– Công tác Sơn PU: 250.000 VNĐ/1m– Sủ dụng Sơn thái, sơn công nghiệp: 180.000 VNĐ/1m2 

4. Đơn giá sơn sàn gỗ tự nhiên cũ – Công tác vệ sinh và Sơn bóng sàn gỗ bằng sơn  PU: 280.000 VND/m2– Công tác vệ sinh và Sơn bóng chống xước bằng sơn PU 2k: 380.000 VND/m2

ĐÁNH VECNI BÀN GHẾ GỖ
(Vecni Bóng cao cấp)
Tuỳ theo bộ thường 5 hoặc 6 trăm nghìn với bộ nhỏ
Bề mặt gỗ: Bóng
Vật liệu: Vecni cao cấp tổng hợp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt Bóng, sang, đẹp, giữ nguyên vân gỗ

SƠN Pu BÀN GHẾ GỖ


(Sơn dầu Bóng cao cấp)
Tuỳ theo bộ thường 5 hoặc 6 trăm nghìn với bộ nhỏ
Bề mặt gỗ Bóng
Vật liệu: Sơn dầu cao cấp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt BÓNG, khả năng bảo quản đồ gỗ ở mức TRUNG BÌNH

Các loại sơn thường dùng để sơn lại Đồ gỗ cũ:

Sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa: chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường, quý khách đầu tư ít nên dùng loại sơn này (sơn có đầy đủ các màu).

Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian ( sơn có đầy đủ các màu).

Quy trình sơn lại nội thất đồ gỗ cũ:

 1. Lau sạch về mặt cần sơn lại
 2. Lấy giấy nhám trà lên bề mặt
 3. Lau sạch và bả 1 lớp bột lên
 4. Tiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm
 5. Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp (Chú ý sơn sau khi sơn lần 1 khô ta mới tiếp tự sơn lần 2 rồi các lần sau cũng vậy)
 6. Cuối cùng chúng ta có thể sơn thêm một lớn bóng hoặc mờ lên bề mặt tùy thược vào phong cách của mỗi người. Quy trình sơn hoàn toàn đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là do tay nghề người sơn như thế nào.

Tìm kiếm có liên quan
Tự sơn đồ gỗ màu trắng
Cách sơn lại cửa gỗ cũ
Giá sơn lại bàn ghế gỗ
Tân trang lại bàn ghế cũ
Sơn bạn ghế gỗ màu trắng
Tự sơn lại đồ gỗ cũ
Dịch vụ sơn bàn ghế gỗ
Cách sơn lại bàn ghế gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!